Trường hè thường niên về Viễn Thám 2018

25 T08 2018 - 31 T08 2018


09:00 PM – 06:00 AM

Trường hè thường niên đầu tiên về Viễn thám và quan sát Trái Đất do Hội Gặp gỡ Việt Nam (Rencontres du Vietnam) phối hợp với trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm quốc tế Khoa học và giáo dục liên ngành tại Quy Nhơn từ ngày 26-31/8/2018. 

Trường hè Vietnam School of Earth Observation (VSEO) 2018 sẽ tập trung tìm hiểu và thảo luận về những tiến bộ gần đây trong cảm biến viễn thám khí quyển nhằm tìm hướng giải quyết cho những vấn đề môi trường nghiệm trọng hiện nay là biến đổi khí hậu và chất lượng không khí. 

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia đến từ các cơ quan nghiên cứu Viễn thám và quan sát Trái Đất uy tín của Pháp như CNES, CNRS, Đài Thiên Văn Paris, các trường Đại học Paris Diderot, trường Đại học Montpellier và trường Đại học Paris-Est Creteil . Đặc biệt, đây đều là các đối tác của USTH trong đào tạo và nghiên cứu ngành Vũ trụ và Hàng không. 

Trường hè sẽ là cơ hội để các nghiên cứu viên trẻ trong lĩnh vực Viễn thám của Việt Nam được gặp gỡ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với các học giả cũng như tìm kiếm cơ hội tìm kiếm những đề tài nghiên cứu mới trong lĩnh vực này.

Để tìm hiểu thêm về chương trình, xin mời liên hệ : Ha Tran <ha.tran@lmd.jussieu.fr> (LMD/IPSL CNRS, Sorbonne Universités, Paris, France).

Thông tin chi tiết về trường hè khoa học, xin vui lòng xem tại link bên dưới: http://rencontresduvietnam.org/conferences/2018/VSEO_atmospheric_remote_sensing/


Chia sẻ: