Triển lãm kết quả Khoa học và Công nghệ 2018

27 T09 2018 - 29 T09 2018


10:00 PM – 06:00 AM

Triển lãm Kết quả nghiên cứu Khoa học và Công nghệ vùng đồng bằng sông Hồng năm 2018 do Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia và Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng phối hợp tổ chức. Với quy mô 80 đến 100 gian hàng trưng bày, giới thiệu các kết quả và sản phẩm KH&CN trải dài trên nhiều lĩnh vực như nông nghiệp công nghệ cao, cơ khí chế tạo, tự động hóa, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học..., Triển lãm dự kiến có sự tham gia của đông đảo Viện, trường, cơ quan nghiên cứu, doanh nghiệp KH&CN từ trung ương và các địa phương vùng đồng bằng sông Hồng. 

Song song với các hoạt động của Triển lãm là sự kiệnTechfest Haiphong 2018 nhằm giới thiệu 30 dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra, 2 hội thảo về "Một số giải pháp thương mại hóa các kết quả nghiên cứu" và "Thực trạng công tác nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của các viện, trường, tổ chức, doanh nghiệp KHCN” hứa hẹn cũng sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều cá nhân, đoàn thể.

Triển lãm Kết quả nghiên cứu Khoa học và Công nghệ vùng đồng bằng sông Hồng năm 2018 là sự kiện có ý nghĩa trong việc thúc đẩy khoa học ứng dụng, với mong muốn giới thiệu, quảng bá và đưa các kết quả nghiên cứu, các sản phẩm khoa học và công nghệ vào thực tiễn, phục vụ sản xuất kinh doanh.

Thời gian: 02 ngày, 28-29/9/2018
Địa điểm: Trường ĐH Hàng hải VN  |  484, Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng


Chia sẻ: