Talkshow Unlocking Potential - Bứt phá tiềm năng của bản thân

20 T11 2019 - 20 T11 2019


10:30 PM – 11:30 PM
Ngày 21/11/2019, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) phối hợp với trường Fanshawe College, Canada tổ chức Talkshow “Unlocking Potential” tạm dịch “Bứt phá tiềm năng” với diễn giả là TS. Peter J.Devlin, Hiệu trưởng trường.

Thời gian: 10:30-11:30, Ngày 21/11/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 8, Tòa nhà A21, 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Link đăng ký: https://forms.gle/3Y9aNMRCqcTd9Yg7A
 
co hoi hoc tap tai canada tai USTH

Tham dự sự kiện, các bạn sinh viên và phụ huynh sẽ được tìm hiểu về các cơ hội học tiếp; các chương trình trao đổi, học bổng tại Trường Fanshawe College.

Đặc biệt, với sự tham gia chia sẻ của TS. Peter J.Devlin, Hiệu trưởng trường Fanshawe College- một người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và định hướng nghề nghiệp, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến nhiều góc nhìn thú vị, đa chiều và lời khuyên hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh đang mong muốn tìm kiếm các cơ hội học tập, trao đổi tại Canada. 

Trường Fanshawe College được thành lập đầu tiên vào năm 1967. Trường được coi là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario. Cụm từ “Fanshawe” là từ tiếng Anh cổ với nghĩa của 2 từ: “Fane” (có nghĩa là ngôi đền) và “shaw” hay “shawe” (có nghĩa là khu rừng).

Fanshawe là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada với 21.000 sinh viên chính quy và 6000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Fanshawe mang đến rất nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên với hơn 200 ngành học từ bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học đến sau đại học, ngoài ra còn hơn  60 chương trình liên kết cho đối tượng sinh viên có nhu cầu vừa học vừa làm. 

Đặc biệt, dự kiến trong buổi sáng cùng ngày, USTH và trường Fanshawe College sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác trong khuôn khổ học bổng SEED. Theo đó, sinh viên USTH sẽ có cơ hội nhận được học bổng trao đổi học thuật 1 năm tại trường Fanshawe College bao gồm học phí và hỗ trợ về chỗ ở. 

Chia sẻ: