Seminar "Ứng dụng của các hệ thống CNTT mới nổi trong quản lý dự án khoa học công nghệ"

06 T03 2019 - 06 T03 2019


03:30 AM – 05:30 AM

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) và Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông trân trọng kính mời các giảng viên, nghiên cứu viên, chuyên gia, các bạn sinh viên và những người quan tâm đến tham dự Seminar khoa học “Ứng dụng của các hệ thống CNTT mới nổi trong quản lý dự án khoa học công nghệ” với sự tham gia chia sẻ của TS. Justas Trikunas, trường Đại học Vilnius Gediminas, Lithuania.

Thời gian: 15h30 - 17h30, Thứ tư, 6/3/2019
Địa điểm: Phòng 502, Tầng 5, Tòa nhà A21, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

TS. Justas Trinkunas hiện đang là giảng viên-nghiên cứu viên Khoa Hệ thống Thông tin, trường Đại học Kỹ thuật Vilnius Gediminas (Vilnius Gediminas Technical University - VGTU), Lithuania.

Thành lập năm 1956, Đại học Vilnius Gediminas là một trong những ngôi trường công lập lớn nhất Lithuania về công nghệ và kỹ thuật. Theo Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới QS World University Rankings - một trong những bảng xếp hạng có uy tín và sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới, Đại học Vilnius Gediminas được xếp trong 4% trường đại học top đầu, nhận được đánh giá cao nhất của QS về đào tạo, cơ sở vật chất và đổi mới công nghệ. Đây cũng là trường đại học mà nhiều thủ tướng, nguyên thủ và chính trị gia của Lithuania từng theo học.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý hệ thống thông tin của các dự án y tế điện tử (e-health), trong buổi seminar, TS. Trinkunas sẽ chia sẻ ứng dụng các công nghệ thông tin mới nổi nhằm phục vụ quản lý và điều hành một dự án khoa học công nghệ hiệu quả.  
 


Chia sẻ: