Seminar “Các công nghệ mới nổi và những triển vọng mới”

05 T12 2018 - 06 T12 2018


09:00 PM – 12:00 AM

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) cùng với Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông trân trọng kính mời các giảng viên, nghiên cứu viên, chuyên gia, các bạn sinh viên và những người quan tâm đến tham dự Seminar “Các công nghệ mới nổi và những triển vọng mới” với sự tham gia chia sẻ của các diễn giả đến từ Bitgrit, mạng lưới kết nối các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo.

Thời gian: 9:00 AM, Thứ năm, 6/12/2018
Địa điểm: Phòng 901, Tầng 9, Tòa nhà A21, số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 

USTH bitgrit seminar


Ngày nay, sự phát triển theo cấp số nhân của các lĩnh vực như Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence), Khoa học dữ liệu (Data Science) và Chuỗi khối (Blockchain), đã mở ra khả năng ứng dụng vô hạn của những công nghệ này trong cuộc sống hiện đại.

Các đại diện của Bitgrit, những người đồng sáng lập nên Diễn đàn Khoa học dữ liệu thế giới (World Data Science Forum), sẽ chia sẻ quan điểm của họ về giá trị mà những công nghệ mới nổi này mang lại và cách chúng sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người trong tương lai.

Bitgrit là nền tảng chung kết nối các nhà nghiên cứu về Khoa học dữ liệu, các nhà cung cấp dữ liệu và các công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến Trí tuệ nhân tạo. Được sáng lập bởi hai nhà khoa học lớn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin của Nhật Bản, Bitgrit phát triển mạnh ở châu Á và ngày nay đã mở rộng ra thành mạng lưới toàn cầu.

Seminar sẽ có sự tham gia chia sẻ của ông Frederik Bussler, Chủ tịch Bitgrit; ông Sarfraz Petkar, Quản lý dự án; Baljender Singh, Đại sứ thương hiệu Bitgrit. Những góc nhìn đa chiều và thú vị từ các diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo hứa hẹn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên USTH quan tâm, hãy nhanh tay đăng ký tham dự nhé!


Chia sẻ: