Ngày hội thông tin thực tập 2019

10 T01 2019 - 10 T01 2019


02:00 AM – 05:00 AM
Cơ hội được tham gia phỏng vấn và trở thành thực tập sinh ngay tại Ngày hội!

Thời gian: 2:00 PM, Thứ năm, 10/1/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 9, Tòa nhà A21 (USTH), số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/DMIe4l0bwWmicKO92

Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa, các bạn sinh viên năm cuối trường USTH sẽ chính thức bước vào kỳ thực tập tại các công ty, viện nghiên cứu, trường đại học trong và ngoài nước. Đây  được xem là bước đệm quan trọng giúp sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Hàng năm có đến 60% sinh viên năm cuối của USTH được đi thực tập tại nước ngoài như Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Thái Lan… Tìm được doanh nghiệp, tổ chức nghiên cứu thực tập thích hợp đã khó, tìm được doanh nghiệp, tổ chức nghiên cứu thực tập tại nước ngoài càng khó hơn. Vậy các bạn sinh viên cần phải chuẩn bị hành trang những gì để giành được những cơ hội tốt nhất, phù hợp với định hướng nghiên cứu và nghề nghiệp sau này của bản thân?

Để tìm thấy câu trả lời, các bạn hãy đến với USTH Internship Day- sự kiện tư vấn thông tin thực tập HẤP DẪN NHẤT của USTH trong năm với nhiều hoạt động tư vấn hấp dẫn, bổ ích.

USTH Internship day


Đến với Ngày Hội, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ giảng viên, đại diện nhiều đơn vị tuyển dụng là các tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, cựu sinh viên đã có kinh nghiệm thực tập trong và ngoài nước nhằm cung cấp những thông tin hữu ích về cách xây dựng hồ sơ cá nhân, tiêu chí tuyển dụng, kỹ năng phỏng vấn, thủ tục hành chính, chuẩn bị tâm lý... Đặc biệt, sinh viên sẽ có dịp tham gia phỏng vấn tuyển dụng và nhận lời mời thực tập từ các nhà tuyển dụng ngay tại sự kiện.

USTH Internship Day - sự kiện tư vấn thực tập hấp dẫn nhất tại USTH!

 


Chia sẻ: