Ngày hội thông tin ICT 2019

01 T10 2019 - 02 T10 2019


10:00 PM – 12:30 AM
Nhằm cung cấp cho sinh viên những thông tin hữu ích về các chương trình học cũng những cơ hội và triển vọng thực tập, việc làm tại các công ty, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông (ICT) sẽ tổ chức Ngày hội thông tin 2019.
 
ICT information day 2019

Ngày hội sẽ diễn ra với thông tin chi tiết sau:

Thời gian: 9:00 -11:30, thứ 4 ngày 2/10/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 8, Tòa nhà A21, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Đến với Ngày hội thông tin ICT 2019, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ các giảng viên, lãnh đạo khoa ICT, đại diện các đơn vị tuyển dụng là các tổ chức nghiên cứu, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin; các cựu sinh viên ICT có kinh nghiệm trong nghiên cứu, học tập và làm việc tại các doanh nghiệp… Sự kiện dự kiến thu hút khoảng 100 người tham dự.

Tham gia ngày hội, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các thông tin về khoa, về phòng thí nghiệm ICTLab, trên cơ sở đó có thể đưa ra được những định hướng nghiên cứu và học tập tiếp theo. Đặc biệt với sự hiện diện của đại diện đến từ các doanh nghiệp như: Viện Nghiên cứu trí tuệ nhân tạo VinAI, Công ty cổ phần công nghệ Infore, Công ty cổ phần thiết bị và giải pháp tự động hóa Việt Nam VAIS, Công ty GrapeCity và Công ty TNHH công nghệ phần mềm BFAST... sinh viên sẽ được tìm hiểu trực tiếp tìm hiểu về doanh nghiệp cũng như có cơ hội tìm kiếm các cơ hội thực tập và việc làm tại các doanh nghiệp này.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo sẽ diễn ra buổi tọa đàm trao đổi, thảo luận giữa lãnh đạo, giảng viên khoa ICT, doanh nghiệp, cựu sinh viên nhằm giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của các bạn sinh viên ICT đang theo học tại trường.

Nội dung chương trình dự kiến:
 
agenda

Chia sẻ: