Ngày hội "Welcome to France"

07 T10 2017 - 08 T10 2017


10:00 PM – 05:00 AM
Ngày hội "Bienvenue en France" (tên tiếng Anh "Welcome to France") sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 8/10/2017 nhằm mục đích quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: Du lịch, Ẩm thực và Văn hoá, Nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị. 

Thời gian: 9:00 - 16:00 ngày Chủ nhật 8/10/2017
Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh
Vào cửa tự do


Là một trường đại học được thành lập theo Hiệp định liên chính phủ giữa Việt Nam và Pháp, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội ( Đại học Việt Pháp) cũng sẽ tham gia sự kiện này. 

Chương trình đào tạo hệ cử nhân của Trường được Hội đồng cấp cao về đánh giá nghiên cứu và giáo dục Đại học Pháp (HCERES) kiểm định và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn. 

Chương trình đào tạo hệ thạc sĩ đạt chuẩn quốc tế, đồng cấp bằng với các trường đại học Pháp. 

Trung bình 75% sinh viên và học viên của Trường được đi thực tập tại nước ngoài, trong đó phần đa là thực tập tại các trường đại học và viện nghiên cứu của Pháp. 

Với mức học phí hợp lý, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là sự lựa chọn tốt cho các sinh viên yêu và muốn tìm hiểu nền khoa học thế giới mà chưa thực sự có điều kiện đi du học nước ngoài. 

Trước đó, vào ngày 7/10/2017, ngày hội "Bienvenue en France" sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với chi tiết như sau:
Thời gian: 9h - 16h
Địa điểm: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1 

Tìm hiểu thêm về sự kiện tại: http://bit.ly/2wlhf3V
 
Image may contain: sky, cloud, outdoor and text
 

Chia sẻ: