Lớp học hè viễn thám 2019 tại Quy Nhơn

07 T09 2019 - 14 T09 2019


09:00 PM – 06:30 AM
Từ ngày 8-14/9/2019, Khoa Vũ trụ và Ứng dụng của USTH phối hợp với Tổ chức khoa học và giáo dục Gặp gỡ Việt Nam (Rencontres du Vietnam) tổ chức lớp học viễn thám với chủ đề “Ứng dụng viễn thám trong ngập lụt, lũ lụt và đất ngập nước” tại Trung tâm quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), Quy Nhơn. 

Thời gian: 8-14/9/2019
Địa điểm: Trung tâm quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE), Quy Nhơn

Lớp học hè viễn thám là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2017 với sự tham gia của các nhà khoa học uy tín trong lĩnh vực viễn thám đến từ các trung tâm nghiên cứu và trường đại học hàng đầu của Pháp như Trung tâm Nghiên cứu vũ trụ quốc gia Pháp (CNES), Trung tâm Nghiên cứu khoa học quốc gia Pháp (CNRS), Đài thiên văn Paris, các trường đại học Paris Diderot, Paris-Est Créteil, Montpellier cũng như khoa Vũ trụ và Ứng dụng của USTH. 
 
cover123

Lớp học dành cho các ứng viên là các nhà nghiên cứu trẻ Việt Nam có kiến thức nền tảng vững chắc về Vật lý, thông thạo tiếng Anh, có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ quan tâm đến viễn thám, chất lượng không khí và biến đổi khí hậu. 

Năm 2019, lớp học hè với chủ đề “Ứng dụng viễn thám trong ngập lụt, lũ lụt và đất ngập nước” sẽ diễn ra tại Trung tâm ICISE tọa lạc tại Quy Nhơn. Trung tâm này được thành lập bởi  tổ chức Gặp gỡ Việt Nam, một tổ chức khoa học phi lợi nhuận với mục tiêu thúc đẩy trao đổi khoa học và giáo dục giữa Việt Nam và cộng đồng quốc tế. 

Hình thức đăng ký: 

Các ứng viên tải đơn đăng ký trực tiếp trên website của trường hè, gửi kèm theo thư giới thiệu từ cố vấn nghiên cứu (tải mẫu tại Đây) về địa chỉ rencontres.vietnam@gmail.com trước ngày 30/6/2019. 

Lưu ý: Đăng ký sẽ không có giá trị nếu gửi sau thời hạn nêu trên.

Chi phí và hỗ trợ kinh phí:

Các ứng viên không mất chi phí đăng ký. Đặc biệt, ban tổ chức sẽ hỗ trợ chỗ ở và đi lại cho một số sinh viên đến từ Việt Nam và các nước đang phát triển ở Châu Á. 

Sau khi hoàn thành mẫu đăng ký hỗ trợ, ứng viên cần gửi kèm với CV tới Giáo sư Tran Thanh Van qua email: jtrantv@gmail.com

Ứng viên nhận hỗ trợ tài chính sẽ được thông báo bằng email trước ngày 10/07/2019.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.icisequynhon.com/conferences/2019/VSEO/

Chia sẻ: