Lễ Ra mắt chương trình thạc sĩ Quản trị Vận tải Hàng không Quốc tế

07 T06 2019 - 07 T06 2019


05:30 AM – 06:30 AM

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) trân trọng kính mời các giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên ngành Kỹ thuật Hàng không đến tham dự Lễ Ra mắt chương trình thạc sĩ Quản trị Vận tải Hàng không Quốc tế.

Thời gian: 16h30, Thứ sáu, ngày 7/6/2019

Địa điểm: Hội trường Tầng 5, Tòa nhà A21, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 

Lễ ra mắt chương trình thạc sĩ quản trị vận tải hàng không quốc tế IATOM USTH

 

Lễ ra mắt Chương trình thạc sĩ Quản trị Vận tải Hàng không Quốc tế là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của các chương trình đào tạo hàng không tại USTH. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Vận tải hàng không quốc tế ra đời dựa trên sự hợp tác chặt chẽ của USTH và ENAC, cùng sự hỗ trợ tài chính mạnh mẽ của tập đoàn Airbus. Đây đồng thời là chương trình đầu tiên được ENAC triển khai tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực quản lý cấp cao cho thị trường hàng không đang phát triển sôi động.

Theo học chương trình này, học viên không chỉ được trang bị kiến thức về hệ thống vận tải hàng không, mà còn được phát triển toàn diện kỹ năng quản lý thông qua các khóa học kinh tế, marketing và quản trị, nhằm trở thành những nhà điều hành cấp cao tương lai trong lĩnh vực hàng không.  

Cùng với chương trình Kỹ thuật hàng không (trình độ đại học), chương trình thạc sĩ Quản trị Vận tải Hàng không Quốc tế với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế được kỳ vọng sẽ trở thành tham chiếu về đào tạo hàng không, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý, bảo trì và điều hành.


Chia sẻ: