Hội thảo ứng dụng công nghệ trong sản xuất công nghiệp 4.0

23 T11 2017 - 23 T11 2017


02:00 AM – 05:30 AM
Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ tại các nước phát triển. Tuy nhiên tại Việt Nam hiểu biết về nó vẫn đang ở dạng khái niệm. Việc tổ chức các chương trình trao đổi và chia sẻ nhằm giúp cho các cá nhân tổ chức hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp có thể hiểu được khái niệm, đánh giá đầy đủ tiềm năng và thách thức trong quá trình đón đầu xu thế Công nghiệp 4.0 là rất cần thiết. 
 
Chính vì vậy, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội -USTH, Trung tâm Quản lý Vòng đời sản phẩm PLMCC đồng phối hợp với Tổ chức các trường Đại học khối Pháp ngữ (AUF), Công ty TNHH Hệ Thống Mới (New System Vietnam), Tập đoàn phần mềm Dassault Systemes tổ chức hội thảo “Ứng dụng Công nghệ Số trong sản xuất Công nghiệp 4.0”. 
 
Xuyên suốt Hội thảo là các tham luận chuyên sâu về việc ứng dụng các giải pháp và công nghệ số nói chung, đặc biệt là giải pháp và công nghệ số của Tập đoàn Dassault Systemes đối với thực tiễn sản xuất công nghiệp tại Việt Nam trong quá trình tiếp cận nền công nghiệp 4.0.

Đây cũng là dịp để các đối tác tham gia chương trình có thể chia sẻ về thực trạng đội ngũ nhân lực kỹ thuật đang làm việc tại các tổ chức công nghiệp. Những ưu điểm cần phát huy và những hạn chế cần khắc phục. 
  • Thời gian: 14:00 - 17:30, Thứ Năm ngày 23/11/2017
  • Địa điểm: tòa nhà trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Để đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:
Ms. Đặng Thu Nga
Email: dang-thu.nga@usth.edu.vn
SĐT: 094 2032 523
Xem thông tin chi tiết về sự kiện tại đây  
Đăng ký tham dự tại đây

Chia sẻ: