Hội thảo “5 Keys of Success” - Năm chìa khóa dẫn tới thành công

17 T04 2019 - 17 T04 2019


05:00 AM – 06:30 AM

Ngày 17/4 tại USTH sẽ diễn ra hội thảo “5 Keys of Success” - Năm chìa khóa dẫn tới thành công. Chương trình nằm trong chuỗi hội thảo “5 Keys of Success” với sự chia sẻ của diễn giả Mark Hemingway - Giám đốc điều hành của The John Maxwell Team.

Chuỗi hội thảo đã được tổ chức tại các trường đại học, cơ quan tại Nha Trang, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh… và đã thu hút hàng nghìn người tham dự.

Thời gian: 16:00-17:30, Thứ tư ngày 17/4/2019

Địa điểm: Hội trường tầng 9, A21, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội – USTH
 

poster Mark Hemingway 2 01


Hội thảo được tổ chức nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như nắm bắt được tầm quan trọng của tư duy lãnh đạo.

Theo Mark Hemingway, 5 “chìa khóa” đó là: 1. Thái độ nhiệt tình, biết tự đối thoại; 2. Những quy tắc vàng: Chính trực, biết quý trọng, biết lắng nghe và động viên người khác; 3. Không ngừng phát triển ý tưởng, đầu tư cho bản thân nhằm làm tăng giá trị của chính mình; 4. Luôn chọn cách ngã về phía trước cho dù nghịch cảnh; 5. Tìm sự trợ giúp, sự hợp tác và có tầm nhìn.

Trong chương trình, Mark Hemingway sẽ tặng sách “Unlock your success” do chính diễn giả viết và ký tặng cho những người tham dự chương trình.

Mark Hemingway hiện là chủ tịch của tổ chức phi chính phủ Southeast Asia Healthcare Partners (Cộng sự chăm sóc sức khoẻ khu vực Đông Nam Á) nhằm cải thiện cuộc sống của người già và trẻ mồ côi, nguyên Phó chủ tịch Tập đoàn REIT quản lý 225 nhà dưỡng lão cao cấp trên khắp Hoa Kỳ. Hiện ông đang thực hiện một số dự án giúp 2 nước Việt Nam và Lào

Các bạn quan tâm, xin vui lòng đăng ký tham gia sự kiện tại:

https://forms.gle/65gZRDYARdYeyQLV9


Chia sẻ: