Đêm Dạ Hội LUMIÈRE 28/12/2016

28 T12 2016 - 28 T12 2016


07:00 AM – 10:00 AM

Hội sinh viên trường Đại học Khoa học và Công nghệ tổ chức đêm dạ hội LUMIÈRE (lúc 19h, ngày 28.12.2016) tại Tầng 3 - Indochina Plaza - 241 Xuân Thủy - Cầu Giấy- Hà Nội.

Cuối năm là thời khắc để mỗi chúng ta nhìn lại những biến chuyển của năm cũ và chờ đón cái cựa mình của năm mới. Nghĩ về sự chảy trôi của thời gian ấy, liệu bạn có tự hỏi bản thân đã giành bao nhiêu thời gian bên bạn bè, bên người thân yêu, tự hỏi năm vừa qua mình đã có được những giây phút vui vẻ, thoải mái nào cho chính mình? Phải chăng bạn nên gạt lo toan, phiền muộn sang một bên, giành giây phút cuối cùng này, trước khi khép lại những hối hả vừa qua, cho bạn và cho những người thân yêu?

Với mong muốn đem đến một buổi tối ý nghĩa, là cầu nối đông đảo sinh viên đã và đang học tập, nghiên cứu tại trường, cũng như thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trong trường, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học và Công nghệ tổ chức đêm dạ hội LUMIÈRE (LUMIÈRE trong tiếng Pháp nghĩa là ánh sáng. Ánh sáng không chỉ soi rọi con đường ta đã đi mà còn dẫn dắt cho quãng đường phía trước). Ánh sáng đem lại cảm giác khoan thai, nhẹ nhàng cho mỗi người. Ánh sáng ấy cũng sưởi ấm cho ta, đặc biệt trong cái giá lạnh giao thoa của thời gian này.

 
a

                                    
Đến với LUMIÈRE, các bạn có thể tìm được những khoảnh khắc, những kỉ niệm hạnh phúc của một thời sinh viên. Bỏ lại sau lưng công việc, bài tập, những rắc rối đời thường, bạn sẽ có được  vui vẻ và năng lương để tiếp tục đối mặt với bất cứ điều gì. Hơn nữa, đây còn là cơ hội tốt để chúng ta gặp gỡ bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp, giao lưu và tạo nhiều mối quan hệ mới mà ta có thể giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trên nhiều lĩnh vực. Hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên nhiều khoảnh khắc vui vẻ, bất ngờ thú vị nhưng cũng không kém phần sâu lắng, và đáng nhớ.

Bên cạnh là sân chơi cho các bạn sinh viên giao lưu gặp gỡ nhau, và  nhận những phần quà giá trị, LUMIÈRE còn có phần thi giành cho sinh viên trong buổi dạ hội cùng nhiều tiết mục được dàn dựng công phu và chất lượng từ chính các sinh viên trong trường như: hát, piano, acoustic v.v… và các bạn học sinh ngoài trường như tiết mục nhảy hiện đại sôi động. Ngoài ra khiêu vũ là một phần không thể thiếu trong bất kì đêm dạ hội nào. Bạn có thể khiêu vũ với người mình thích, với người thân yêu, với bạn bè. Đó sẽ là những điêu nhảy vô cùng dễ thương và lãng mạn! Không dừng ở đó buổi dạ hội còn sự góp mặt của một tài năng DJ đến từ chính ngôi trường chúng ta.

Chính vì vậy, LUMIÈRE hứa hẹn sẽ đem đến cho  những vị khách tham gia một buổi tối không những thú vị với nhiều bất ngờ mà còn sâu lắng, khó quên. Khi ấy, tất cả chúng ta, không còn khoảng cách giữa thầy cô với học trò, giữa các khóa học hay các khoa, chúng ta hoà vào làm một, cùng nhau khiêu vũ, cùng nhau cất tiếng ca, vui đùa. Chúng ta sẽ sống với tuổi trẻ hết mình…!
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về đêm dạ hội LUMIÈRE, xin vui lòng theo dõi :
 • Page: USTH Student Association ( https://www.facebook.com/OurUSTH )
 • Link đăng kí mua vé online tại : https://goo.gl/O5WrER
 • Hoặc mua vé offline, vui lòng lien hệ: (Khánh Huyền):  096 645 1205 / (Bách):  0123 4782 969
 • BẢNG GIÁ VÉ (Ticket Price)
 • Loại vé ( Types of tickets) Giá vé (Price)
  Vé đơn (Single)        60 000 VNĐ
  Vé đôi ( Couple)        110 000 VNĐ
  Vé nhóm 5 người ( Group of 5 )         250 000 VNĐ
                              BTC sẽ liên hệ và giao vé đến tận tay bạn cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Chia sẻ: