Bienvenue en France - Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp lần thứ 6

05 T10 2019 - 06 T10 2019


02:00 AM – 07:00 AM
Sự kiện “Bienvenue en France” - Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp lần thứ 6 sẽ được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp cùng Campus France tổ chức vào ngày 05/10/2019 tại Hà Nội và ngày 06/10/2019 tại TP Hồ Chí Minh. Cụ thể như sau: 
 
Tại Hà Nội: 
Thời gian: 13 - 18h, thứ Bảy, ngày 05/10/2019
Địa điểm:  Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
 
Tại TP. Hồ Chí Minh 
Thời gian: 13 - 18h, Chủ Nhật, ngày 06/10/2019
Địa điểm: Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 
 usth tham gia ngay hoi giao duc dai hoc phap

Với vai trò là cầu nối giữa hai nền khoa học, công nghệ Pháp và Việt Nam, USTH là trường đại học công lập Việt Nam duy nhất được mời tham gia sự kiện giáo dục đại học Pháp lớn nhất trong năm này. 
 
Đây là cơ hội để các bạn học sinh, phụ huynh có thể tìm hiểu về các chương trình đào tạo lĩnh vực khoa học, công nghệ đạt chuẩn quốc tế, có sự kết hợp chặt chẽ trong giảng dạy, nghiên cứu của các nhà khoa học giàu kinh nghiệm từ các trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu của Pháp ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý. Hơn thế, các bạn cũng sẽ được tìm hiểu về những cơ hội cơ hội trao đổi học thuật, thực tập tốt nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt tại Pháp khi học tập tại USTH. 
 
Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của hơn 40 trường Đại học Pháp và rất nhiều đối tác Pháp hứa hẹn sẽ đem đến các thông tin đa dạng về cơ hội học tập trong nhiều lĩnh vực khoa học ứng dụng, kinh tế, thiết kế… 
 
Hơn thế nữa, người tham dự còn có thể khám phá các khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của Pháp như: Du lịch, Văn hóa, Ẩm thực, Nghệ thuật và các thành tựu sáng tạo thông qua các các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị khác. 
 
Hãy cùng USTH tham gia ngày hội tại cả 2 đầu cầu  Hà Nội và TP Hồ Chí Minh nhé. 
 
Đăng ký tham gia tại trang web chính thức của Bienvenue en France 2019 
https://www.bienvenueenfrance-vietnam.com

Chia sẻ: