Bienvenue en France - Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp 2018

06 T10 2018 - 07 T10 2018


10:00 PM – 05:00 AM

THAM GIA NGÀY HỘI NGAY, NHẬN VÉ MÁY BAY!

Sắp tới, USTH sẽ tham gia Ngày hội lớn "Bienvenue en France !" lần thứ 5, do Campus France Vietnam phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức, diễn ra vào Chủ nhật, ngày 07/10/18 tại Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội.

Sự kiện cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên, giúp cá bạn có định hướng rõ ràng hơn trong kế hoạch du học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của đất nước hình lục lăng.

Ngày hội năm nay sẽ có sự tham gia của 40 trường Đại học Pháp, trong đó có 8 trường Đại học Tổng hợp, 13 trường Thương mại, 11 trường Kỹ sư và nhiều trường chuyên ngành. Các chương trình đào tạo được giới thiệu tại Ngày hội vô cùng đa dạng, từ bậc Cử nhân đến Tiến sĩ trải dài trên nhiều lĩnh vực : Quản lý, Khoa học ứng dụng, Thiết kế, Nhà hàng-Khách sạn...

Bên cạnh đó, các Hội thảo về hệ thống giáo dục Đại học Pháp, các lĩnh vực đào tạo do các trường giới thiệu, cơ hội học bổng, kinh nghiệm làm visa, v.v. diễn ra trong suốt sự kiện sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quan về du học Pháp. Tại đây, các bạn cũng cũng sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với ekip Campus France và lắng nghe chia sẻ của cựu du học sinh Việt Nam đã từng học tập tại Pháp.

Đặc biệt, chương trình rút thăm 1 vé máy bay khứ hồi đi Pháp và nhiều giải thưởng hấp dẫn vào cuối Ngày hội đang chờ đợi các bạn !

Đừng bỏ lỡ sự kiện vô cùng bổ ích và hấp dẫn này, hãy cùng USTH đến tìm hiểu về đất nước Pháp xinh đẹp và mở cánh cửa cho tương lai của các bạn nhé!


Chia sẻ: