Lớp tiếng Anh hè


Đối tượng sinh viên: sinh viên trúng tuyển hệ 03 năm qua các đợt phỏng vấn tuyển sinh của USTH và có trình độ gần đạt trình độ Tiếng Anh đầu vào theo yêu cầu của chương trình cử nhân 03 năm (Trình độ đầu vào của USTH được quy định tương đương IELTS 5.0). (*)(**)

Chương trình được giảng dạy sau khi sinh viên hoàn thành thủ tục ghi danh nhập học và trước khi bắt đầu năm học đầu tiên trong chương trình cử nhân.

Với cường độ học cấp tốc, Tiếng Anh hè là chương trình củng cố và nâng cao trình độ Tiếng Anh giúp sinh viên có một nền tảng vững chắc để học tập các môn khoa học. Chương trình được thiết kế với thời lượng phù hợp theo yêu cầu của chương trình cử nhân 3 năm.

Khóa học này sẽ giúp nâng tầm kỹ năng tiếng Anh của sinh viên để làm quen với môi trường đại học quốc tế.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ theo học chính thức chương trình đào tạo cử nhân hệ 3 năm tại USTH.

Trình độ đầu vào Tiếng Anh hè được đánh giá qua phỏng vấn đầu vào và bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh (Chi tiết về bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh vui lòng xem tại đây).
Tiếng Anh hè là chương trình chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho chương trình đào tạo các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở bậc đại học. Đây là chương trình điều kiện, kết quả học tập không được tính để xét tốt nghiệp.

Bảng tóm tắt thông tin về Chương trình Tiếng Anh hè

Đối tượng sinh viên

Sinh viên trúng tuyển hệ 3 năm qua phỏng vấn tuyển sinh USTH

Trình độ tương đương IELTS 4.5 (*)(**)

Cấu trúc chương trình

Tiếng Anh học thuật

Thời gian

130h 

(*) USTH chấp nhận 2 chứng chỉ là IELTS và TOEFL iBT, vui lòng xem bảng quy đổi tiếng Anh tương đương tại đây. Trong trường hợp thí sinh có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế khác - như Pearson hoặc Cambridge-, sinh viên sẽ được xem xét theo từng trường hợp. Các chứng chỉ được công nhận trong vòng 2 năm 3 tháng kể từ ngày thi.

(**) Thí sinh chưa có chứng chỉ sẽ được đánh giá trình độ Tiếng Anh khi phỏng vấn tuyển sinh và qua kỳ thi kiểm tra trình độ đầu vào. (Chi tiết về bài kiểm tra trình độ Tiếng Anh vui lòng xem tại đây).

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Phòng Quản lý đào tạo.

Địa chỉ: Phòng 102, Tầng 1, Tòa nhà A21, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, số 18B Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Email: admission@usth.edu.vn
ĐT: 024 37917748/ 0888557748

 

Chia sẻ: