Science Festival 2019 tuyển cộng tác viên

22/08/2019

Tháng 9 này bạn đã có dự định gì để ghi dấu ấn cho mùa hè của mình chưa?
Nếu chưa, hãy cùng VnBookDrive4Kids mang mùa hè khoa học đầy ý nghĩa tới các em học sinh nhé!
Science Festival 2019 nhận được hỗ trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ và được tổ chức bởi các nhà khoa học trẻ là cựu du học sinh ở các nước phát triển như Mỹ, Úc thuộc Dự án Vietnam Book Drive for Kids.
Science Festival 2019 tại Hà Nội dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 1000 em học sinh tiểu học ở khu vực ngoại thành Hà Nội. Tại sự kiện này, các em học sinh sẽ được trải nghiệm các thí nghiệm, trò chơi khoa học lý thú, các hoạt động về sách, tìm hiểu kiến thức về môi trường đầy bổ ích. Bên cạnh đó, các em và bố mẹ còn được tham gia talkshow với sự chia sẻ của các nhà khoa học, giáo dục về cách ươm mầm tài năng khoa học.
Chính vì quy mô lớn cũng như sự đa dạng trong các hoạt động, nên chúng mình rất cần sự giúp đỡ của các bạn để sự kiện có thể diễn ra thật thành công. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký gia nhập "biệt đội" TNV với ngôi nhà chung mang tên “Science Festival 2019” nhé!

Hiện tại BTC Science Festival 2019 đang cần tuyển thêm các bạn cộng tác viên để hướng dẫn các hoạt động, thí nghiệm khoa học ở mảng Vật lý (27-30 bạn), Hoá học (4 bạn), Sinh học (7-10 bạn) và Công nghệ (5 bạn). Số lượng tuyển bổ sung của mảng Vật lý là khá lớn do số lượng hoạt động Vật lý là nhiều.

Các bạn cùng join với VnBookDrive4Kids để làm nên một sự kiện đầy ý nghĩa cho các em học sinh nhé.

Lưu ý: Do sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 29/9 nên nếu bạn chắc chắn bận trong ngày này thì xin vui lòng xem xét lại việc đăng ký của mình.
Link đăng ký: 
https://bit.ly/2TRWOrK

Hạn chót đăng kí: 21h00 ngày 24/08/2019
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
- Email: vnbookdrive4kids@veffa.org
- Fanpage: bit.ly/Fanpage_VnBookDriveProject

 Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây