Hội nghị Sáng tạo Hà Nội Hanoi Innovation Summit

06/08/2019

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]

Hội nghị Sáng tạo Hà Nội Hanoi Innovation Summit sẽ diễn ra từ ngày 28-30/8/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Đây là sự kiện mang tầm cỡ quốc tế quy tụ hàng ngàn startup, lãnh đạo, nhà đầu tư, các doanh nghiệp khởi nghiệp và giới hàn lâm với 6 chủ đề lớn: Công nghệ Người tiêu dùng, Môi trường, Khoa học Đời sống, Thành phố Thông minh, Tương lai của Việc làm và Di động & Hậu cần.

  • Ngày 28/8 sẽ dành riêng cho các khách mời và doanh nghiệp trong khi ngày 2930/8 hội nghị sẽ mở cửa cho toàn bộ công chúng. Người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của các diễn giả hàng đầu như Olivier Mathiot, Chủ tịch của The Camp & cựu Giám đốc Điều hành của Rakuten Pháp, Robin Wauters, Biên tập viên Sáng lập của Tech.eu, Jenny Nguyễn, Giám đốc Quốc tế của Topica, Arnaud Bonzom, Đồng sáng lập của Map of the Money, Tin Hang Liu, Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành của Open Motors, Joanna Kirk, Giám đốc Quản lý của StartHer và Paul Papadimitriou, Nhà tương lai học và Sáng lập của Intelligencr.
  • Đặc biệt, Hội nghị Sáng tạo Hà Nội còn diễn ra cuộc thi “Ơi Award” dành riêng cho các startup. 10 startup được lựa chọn trong mỗi chủ đề và 60 người vào vòng chung kết sẽ có cơ hội giới thiệu ý tưởng của mình với các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, được đông đảo mọi người biết đến và được triển lãm miễn phí tại sự kiện. Để cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn, người thắng cuộc sẽ có cơ hội về nhà với giải thưởng là 10.000 USD tiền mặt!

Dành riêng cho sinh viên USTH:
- Vinh dự nhận được 50 vé mời tham dự chương trình
- Được tham gia miễn phí đêm Student Night ngày 28/8/2019
- Được giảm giá vé 20% (nếu không có vé mời).
- Link đăng ký tham gia Hội thảo: https://forms.gle/4aNEXsxs2UzrAgvM9 trước ngày 20/8/2019

Thông tin liên hệ:
Website www.hanoiinnovationsummit.com
Phuong Thao Nguyen Phuongthao.nguyen@theschoolab.com

tttt

 Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây