Chính sách học bổng dự kiến hệ đại học năm học 2021-2022


Năm học 2021-2022, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, Đại học Việt Pháp) dự kiến áp dụng chính sách học bổng đặc biệt dành cho các thí sinh trúng tuyển có kết quả học tập xuất sắc. Cụ thể như sau: 

- Học bổng toàn phần ( trị giá 100% học phí chương trình đại học 3 năm) dành cho thí sinh đoạt giải Nhất kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia đoạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc tế và khu vực các môn khoa học tự nhiên*;
- Học bổng trị giá 40.000.000 VNĐ dành cho thí sinh đoạt giải Nhất chung cuộc kỳ thi Khoa học kỹ thuật quốc gia Intel ViSEF;
- Học bổng trị giá 30.000.000 VNĐ dành cho thí sinh đoạt giải Nhì kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn khoa học tự nhiên;
- Học bổng trị giá 20.000.000 VNĐ dành cho thí sinh đoạt giải Ba kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia các môn khoa học tự nhiên.
 
usth chinh sach hoc bong

 
Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ và khuyến khích sinh viên, USTH cũng có chính sách học bổng đối với sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đã nhập học vào trường với các tiêu chí xét học bổng như sau:

- Điểm trung bình chung của 5 môn khoa học tự nhiên* của 3 năm THPT đạt từ 8,7/10;
- Các thành tích, giải thưởng các môn khoa học tự nhiên từ cấp tỉnh, thành phố trở lên (nếu có);
- Kết quả phỏng vấn tuyển sinh;
- Đơn trình bày hoàn cảnh gia đình có xác nhận của địa phương kèm theo các giấy tờ liên quan (đối với sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn).

Căn cứ thực tế, Hội đồng xét học bổng quyết định tiêu chí cho từng mức học bổng. Học bổng được xét từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu. 

(*): Các môn khoa học tự nhiên được xét bao gồm: Toán; Vật lý; Hóa học; Sinh học; Tin học.
 
Thông tin chi tiết về chính sách học bổng của trường, xin vui lòng xem tại ĐÂY

Tìm hiểu thêm 

Lý do lựa chọn USTH 
Các câu hỏi tuyển sinh đại học thường gặp 
Các chương trình đào tạo đại học 

Chia sẻ: