USTH và Vietnam Airlines ký Biên bản ghi nhớ về hợp tác trong giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực

Thứ sáu - 08/04/2016 01:43

Nhằm tạo thuận lợi cho việc thiết lập các hoạt động hợp tác chính thức và sâu rộng hơn nữa giữa USTH và Tổng công ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines) trong giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực theo chương trình đào tạo tại USTH, hôm nay ngày 8/4/2016, một Biên bản ghi nhớ (MoU) đã được hai bên tiến hành kí kết tại trụ sở của Vietnam Airlines.
DSC01929 1024x617
Tham gia lễ kí, về phía Vietnam Airlines có ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó Tổng Giám đốc, và về phía USTH có GS. Patrick Boiron, Hiệu trưởng và GS. Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng.
DSC01931 1024x658
Trọng tâm của Biên bản thoả thuận tập trung vào 3 hoạt động chính:
  • Xây dựng ngành học Cử nhân và Thạc sĩ “Vũ trụ và Hàng không” tại USTH;
  • Đảm bảo các hoạt động đào tạo, bao gồm các hoạt động giảng dạy trên lớp, trong phòng thí nghiệm, bài tập và thực tập;
  • Hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.
Theo đó, Vietnam Airlines cam kết tiếp nhận các sinh viên của chương trình Cử nhân và Thạc sĩ “Vũ trụ và Hàng Không” tại USTH làm thực tập tại Vietnam Airlines; tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên ra trường trong việc tìm kiếm việc làm; dành các vị trí việc làm tại Vietnam Airlines cho sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân và Thạc sĩ “Vũ trụ và Hàng không” tại USTH (Các sinh viên đủ tiêu chuẩn sẽ do Vietnam Airlines lựa chọn và tuyển dụng thông qua quá trình thực tập tại Vietnam Airlines)...

Chia sẻ: