USTH và Trường THPT chuyên Biên Hòa (Hà Nam) đẩy mạnh hợp tác trong đào tạo

Thứ hai - 11/01/2016 06:18

Đoàn công tác của USTH do GS. Patrick Boiron, Hiệu trưởng nhà trường và GS. Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường vừa có buổi làm việc với Trường THPT Chuyên Biên Hòa (Hà Nam) vào chiều hôm nay, ngày 11/1. Tiếp đoàn USTH, về phía Trường THPT Chuyên Biên Hòa có bà Phạm Thị Ngân, Hiệu trưởng; bà Nguyễn Thị Liễu, Bí thư Đảng bộ-Phó Hiệu trưởng; và ông Cao Xuân Phan, Phó hiệu trưởng Nhà trường. Hai bên đã trao đổi các thông tin cập nhật về hoạt động đào tạo của hai nhà trường, đồng thời thống nhất tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn trong thời gian tới. Cũng trong chuyến làm việc này, đoàn công tác của USTH đã có buổi gặp với gần 200 em học sinh khối lớp 12 chuyên tự nhiên của Trường THPT chuyên Biên Hòa, cung cấp cho các em những thông tin cập nhật về USTH cũng như hoạt động tuyển sinh hệ Cử nhân của nhà trường, qua đó giúp các em có những cân nhắc và đưa ra quyết định về việc lựa chọn trường đại học phù hợp, có thể là tiền đề tốt cho sự phát triển của các em trong tương lai.
DSC00513 1024x680
GS. Nguyễn Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng USTH đã có bài giới thiệu chi tiết, đồng thời cũng đã giải đáp nhiều câu hỏi của các học sinh trường THPT Chuyên Biên Hòa liên quan đến các nội dung như chương trình đào tạo, học bổng, phương thức tuyển sinh của USTH, cũng như nhiều thắc mắc liên quan đến kỹ năng cải thiện tiếng Anh, định hướng nghề nghiệp... của các em học sinh.
DSC00517 1024x681
Nhiều học sinh đã rất quan tâm lắng nghe, tìm hiểu thông tin về USTH và nêu câu hỏi trong buổi gặp diễn ra hết sức sôi nổi và thú vị này.
DSC00514 1024x680
  
DSC00522 1024x680
Được biết, Trường THPT Chuyên Biên Hòa là trường trung học phổ thông duy nhất thuộc khối chuyên của tỉnhHà Nam. Trải qua 57 năm hoạt động, Trường đã đạt rất nhiều thành tích trong việc đào tạo các thế hệ học sinh chuyên xuất sắc cho tỉnh, với tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT và đỗ đại học đạt 100%.

Chia sẻ: