USTH và Telecom ParisTech trao đổi về cơ hội hợp tác

Chủ nhật - 02/10/2016 11:34

Tham dự buổi họp từ phía USTH có GS. Patrick Boiron - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Ngô Đức Thành - Trưởng Khoa Đào tạo Đại học, PGS.TS. Lương Chi Mai - Đồng Trưởng Khoa ICT, TS. Trần Giang Sơn và TS. Lê Hữu Tôn từ Khoa ICT; từ phía trường Telecom ParisTech có sự tham gia của GS. Alain Sibille - Trưởng Khoa Đào tạo Tiến sỹ và TS. Nguyễn Văn Tâm.
 
Tại buổi làm việc, GS. Alain Sibille và TS Nguyễn Văn Tâm đã giới thiệu về Telecom PT, các chương trình đào tạo và nghiên cứu tại trường; đặc biệt TS Nguyễn Văn Tâm đã giới thiệu một số hoạt động nghiên cứu liên quan đến  Virtual Lab COGNICOM_IoT tại Telecom PT, Đại học Berkeley và Đại học Stanford với sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu và nghiên cứu sinh Việt Nam.
 
PGS Lương Chi Mai đã tóm tắt lại một số hoạt động và hướng nghiên cứu, giảng dạy chính tại Khoa ICT và khả năng tham gia của các thành viên trong Khoa vào các hơp tác. Hai bên nhất trí sẽ tiếp tục các trao đổi sâu hơn, đặc biệt là xúc tiến việc ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về trao đổi nghiên cứu sinh trong thời gian sớm nhất. 
 
Dưới đây là một số hình ảnh về buổi làm việc:
dsc03772
 
dsc03778
 

Chia sẻ: