USTH thăm và làm việc với Đại học Cần Thơ và Đại học Trà Vinh

Thứ hai - 14/03/2016 03:14

Tiếp đoàn USTH, về phía Đại học Cần Thơ có Thầy Nguyễn Trọng Tuân, Trưởng bộ môn Hóa học, Khoa Khoa học Tự nhiên. Trong buổi làm việc, PGS. Nguyễn Thị Huệ đã giới thiệu về trường USTH nói chung, và về chương trình học cũng như kế hoạch tuyển sinh hệ Thạc sĩ cho năm học 2016-2017 của Khoa Nước- Môi trường- Hải dương học. Đông đảo sinh viên các bộ môn Hóa, Sinh học, Vật lý, Khoa Khoa học tự nhiên của Đại học Cần Thơ đã tham dự buổi giới thiệu và rất quan tâm tới chương trình học và có nhiều câu hỏi liên quan tới chương trình đào tạo, chính sách học phí, yêu cầu về tiếng Anh và kí túc xá cho học viên.
CT2 1024x577
Tiếp đó, vào ngày 11/3/2016, đoàn USTH cũng đã tới thăm và làm việc với Đại học Trà Vinh. Theo đó, hai Nhà trường có kế hoạch trao đổi logo trên website của 2 trường và ký MOU hợp tác về đào tạo và nghiên cứu. Các cán bộ phụ trách các khoa: Hóa học ứng dụng, Nông nghiệp Thủy sản, Khoa kỹ thuật và Công nghệ, Trung tâm hỗ trợ dạy và học của Đại học Trà Vinh và đông đảo sinh viên các Khoa Hóa học ứng dụng, Nông nghiệp Thủy sản, Khoa kỹ thuật và Công nghệ đã tham dự buổi giới thiệu về Trường USTH nói chung, và về Khoa Nước- Môi trường- Hải dương học.
TV1 1024x577
Sinh viên rất quan tâm tới chương trình học của khoa Nước- Môi trường- Hải dương học và Khoa Công nghệ Sinh học, dược học. Nhiều câu hỏi liên quan tới nội dung chương trình đào tạo, học bổng thực tập tại Pháp, yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào và kí túc xá cho học viên... đã được các sinh viên Đại học Trà Vinh đặt ra và được PGS. Nguyễn Thị Huệ giải đáp.
Tv2 1024x577
Một số giảng viên của Trường Đại học Trà Vinh cũng rất quan tâm đến chương trình đào tạo hệ Tiến sĩ của USTH, đặc biệt là chương trình đào tạo phối hợp.

Chia sẻ: