USTH tham gia Ngày hội giáo dục đại học Pháp 2019

Thứ hai - 07/10/2019 07:23

Trong hai ngày 5-6/10/2019, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, Đại học Việt Pháp) đã tham gia tư vấn tại Ngày hội giáo dục đại học Pháp, sự kiện tư vấn thông tin về cơ hội học tập tại các trường đại học Pháp lớn nhất trong năm. 

Sự kiện “Bienvenue en France” - Ngày hội Giáo dục Đại học Pháp là sự kiện thường niên được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp với Campus France tổ chức nhằm kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các cơ hội học tập tại các trường đại học Pháp. 

Năm nay, sự kiện tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội và Tp. HCM với sự  tham gia tư vấn và cung cấp thông tin từ hơn 40 trường đại học Pháp trong nhiều lĩnh vực như khoa học, công nghệ, văn hóa, xã hội, kinh tế… 
 
usth tham gia ngay hoi giao duc phap ha noi

Là trường đại học công lập được thành lập theo Hiệp định liên chính phủ giữa Việt Nam và Pháp, USTH mang đến mô hình đào tạo độc đáo, đậm chất Pháp ngay tại Việt Nam. Điểm nhấn quan trọng của USTH nằm ở các chương trình giảng dạy theo chuẩn của các trường đại học về khoa học và công nghệ của Pháp, cùng ngôn ngữ học tập bằng tiếng Anh và các cơ hội trao đổi học thuật, thực tập tốt nghiệp tại Pháp cũng như các nước phát triển tại châu  u, châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan…Kể từ khi thành lập, USTH đã trở thành cầu nối giúp nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam vươn mình ra thế giới, gặt hái được nhiều học bổng quốc tế danh giá và đạt được những thành công bước đầu trên con đường sự nghiệp. 

Với những thế mạnh trên, gian hàng tư vấn của USTH đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, học sinh cuối cấp và sinh viên tham dự sự kiện, như một lựa chọn đầy hứa hẹn cho con đường học tập trong tương lai. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong sự kiện nhé. 
 
7 usth tham gia ngay hoi giao duc dai hoc phap

1 usth tham gia ngay hoi giao duc dai hoc phap

2 usth tham gia ngay hoi giao duc dai hoc phap (1)

4 usth tham gia ngay hoi giao duc dai hoc phap

3 usth tham gia ngay hoi giao duc dai hoc phap

5 usth tham gia ngay hoi giao duc dai hoc phap

TIN LIÊN QUAN
USTH ký thỏa thuận trao đổi sinh viên với trường Đại học Paris 13
Học bổng trao đổi tín chỉ Erasmus+ tại trường đại học Trento (Năm học 2019-2020)
Cựu sinh viên ngành Công nghệ sinh học trên bản đồ thế giới

Chia sẻ: