Trường ĐH KHCNHN - Điểm thi thực hành Hội trại khoa học Odyssey Asean +3 lần thứ 6 (APT JSO-6)

Chủ nhật - 09/07/2017 23:29

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội vinh dự trở thành điểm thi thực hành về các kỹ năng trong phòng thí nghiệm của Hội trại khoa học Odyssey Asean +3 cho Thiếu niên lần thứ 6 (APT JSO-6) với chủ đề “Năng lượng tái tạo cho cuộc sống”.

Sự kiện Hội trại khoa học Odyssey Asean +3 cho Thiếu niên lần thứ 6 (APT JSO-6) với chủ đề “Năng lượng tái tạo cho cuộc sống” sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 10-15/7/2017. Sự kiện được đăng cai bởi Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Hội trại là cuộc thi tài năng cho các nhà khoa học trẻ tuổi từ 13-15 tuổi trong khối ASEAN +3, tập trung chủ yếu vào các hoạt động nghiên cứu khoa học, và các dự án hợp tác nhằm phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trình bày …
 

logo nang luong 5(1)


Hội trại APT JSO-6 nhằm tạo cơ hội để trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học, phát triển khả năng nghiên cứu và sáng tạo cho học sinh. Qua đó, hỗ trợ tích cực việc tìm kiếm nguồn nhân lực trong lĩnh vực khoa học và công nghệ trong ASEAN và các nước đối tác.

Hội trại năm nay bao gồm 13 đoàn tham dự gồm 9 nước ASEAN, Trung Quốc, Hàn Quốc và khách mời là Thụy Điển, Đài Loan với tổng số lượng học sinh tham gia lên đến 120 học sinh.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội vinh dự trở thành điểm thi thực hành các kỹ năng trong phòng thí nghiệm và chương trình hội thảo giáo viên cho chương trình Hội trại APT- JSO lần thứ 6. Về hội đồng giám khảo cho Hội trại lần này, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội có những giảng viên là những Tiến sĩ tốt nghiệp từ Pháp, giàu kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế giữ nhiều vị trí gồm:
 

 

TS. Nguyễn Trịnh Hoàng Anh

Thành viên Ban Giám khảo phần thi áp-phích

Thành viên Ban giám khảo thi dự án về năng lượng tái tạo

TSKH. Trần Đình Phong

Thành viên Ban giám khảo thi thực hành hóa học

TS. Tô Mai Hương

Thành viên Ban giám khảo thi thực hành sinh họcCác Hội trại APT JSO đã tổ chức trong thời gian qua:

Capture


Chi tiết chương trình tổng quan xem  TẠI ĐÂY 
 


Chia sẻ: