Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ và Cử nhân năm 2021

Thứ hai - 28/02/2022 04:24

Ngày 26/02/2022, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ và Cử nhân năm 2021. Tham dự buổi lễ có GS. Jean-Marc Lavest, Hiệu trưởng chính nhà trường; TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Khoa đào tạo; các cán bộ, giảng viên và nghiên cứu viên của Trường; đặc biệt là sự có mặt của các tân Thạc sĩ và Cử nhân cùng gia đình và bạn bè.

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, GS. Jean-Marc Lavest đã gửi lời chúc mừng tới các tân Thạc sĩ và Cử nhân, đồng thời biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại Trường. Đại dịch Covid-19 với những điều kiện học tập, nghiên cứu khó khăn đã buộc các em phải có ý chí vững vàng, trưởng thành hơn rất nhiều sau khi vượt qua tất cả thách thức để đạt được thành quả ngày hôm nay. GS. Jean-Marc Lavest tin tưởng rằng các tân Thạc sĩ, Cử nhân của USTH sẽ đóng vai trò quan trọng, trở thành nhân tố tham gia tích cực vào các bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước. 

Bên cạnh đó, GS. Jean-Marc Lavest khẳng định chính sự tận tụy, nhiệt tâm và trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên trong công tác giảng dạy và hỗ trợ sinh viên đã góp phần vào sự thành công của USTH nói chung và các bạn sinh viên nói riêng.

DSC8842
GS. Jean-Marc Lavest - Hiệu trưởng chính phát biểu tại buổi lễ


Thay mặt Nhà trường, GS. Jean Marc Lavest chia sẻ niềm vui và gửi lời cảm ơn tới các quý phụ huynh đã tin chọn USTH là nơi để các con học tập, phát triển.

Tiếp đó, trong không khí trang trọng của buổi lễ, TS. Nguyễn Hải Đăng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 180 tân Cử nhân, Thạc sĩ. Trong những năm vừa qua, có rất nhiều bạn sinh viên của trường đã thể hiện sự xuất sắc của mình trong phương diện học tập và nghiên cứu. Để ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của các em, Nhà trường đã có quyết định khen thưởng 58 cá nhân tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc.

TS Hai Dang
TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng đọc quyết định công nhận tốt nghiệp 


Khép lại buổi lễ, thay mặt các tân Thạc sĩ và Cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, bạn Vũ Ngọc Hương Giang, tân Cử nhân ngành Kỹ thuật điện và Năng lượng tái tạo đã chia sẻ sự tự hào và biết ơn vì trong suốt hành trình tại USTH, các em đã xây dựng những mối quan hệ ý nghĩa mà có thể kéo dài cả một đời người. Hương Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám Hiệu nhà trường vì ngày ngày xây dựng một USTH lớn mạnh hơn với tầm nhìn và sự tâm huyết. Em cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả giảng viên và cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường đã làm việc không ngừng nghỉ để đem đến cho sinh viên một môi trường giáo dục tuyệt vời, nuôi dưỡng niềm đam mê và giúp các em nỗ lực hết mình để vượt qua những khó khăn và trở ngại. 

Huong Giang
Vũ Ngọc Hương Giang, tân Cử nhân ngành Kỹ thuật điện và Năng lượng tái tạo


Sau cùng, Hương Giang đã gửi lời nhắn nhủ đến các tân Thạc sĩ và Cử nhân về chặng đường phía trước: “Việc theo đuổi hạnh phúc trong cuộc sống không phải về những điểm số bạn có, những danh hiệu phù phiếm bạn đạt được hay số tiền mà bạn kiếm được, mà đó là việc bạn làm theo trái tim mình và lan tỏa hạnh phúc cho những người đã đi ngang qua cuộc đời bạn. Và tôi hy vọng bạn có thể khơi dậy niềm vui cho những người xung quanh và đừng quên khơi dậy niềm vui trong chính bạn. Lễ tốt nghiệp không phải là sự kết thúc, đó là khởi đầu của chương mới trong cuốn sách tràn đầy hứng khởi mà chính bạn là tác giả.”

Một lần nữa xin chúc mừng các tân Thạc sĩ và Cử nhân! Chúc các bạn luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê trong khoa học và đạt được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại lễ tốt nghiệp.

DSC8919

 

DSC9042

 

DSC9418

 


Chia sẻ: