Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Tuniver

Thứ tư - 17/01/2018 21:55

Ngày 16/1/2018, tại  trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội – USTH (hay còn gọi là Đại học Việt – Pháp) đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Tổ hợp giáo dục Tuniver nhằm thúc đẩy quan hệ đối tác và thúc đẩy hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và phổ biến kiến thức khoa học kỹ thuật.

Tham dự buổi ký kết có ông Đặng Minh Tuấn - Người sáng lập và Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Tổ hợp giáo dục Tuniver cùng các đại diện của công ty. Về phía USTH có GS. Patrick Boiron - Hiệu trưởng USTH và  các cán bộ phụ trách Hợp tác quốc tế, Công tác sinh viên và Marketing và Truyền thông của USTH.

DSC09102
Các đại diện hai bên tham dự lễ ký kết

Lễ ký Biên bản ghi nhớ mở ra cơ hội hợp tác cho cả hai bên trong các lĩnh vực đào tạo và phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ. Theo đó, trong lĩnh vực đào tạo, hai bên sẽ tiến hành hợp tác về hỗ trợ tư vấn khoa học và sư phạm, đào tạo giáo viên và học sinh cũng như trao đổi chuyên gia. Đồng thời, phối hợp tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm và bài giảng đại chúng nhằm phổ biến rộng rãi kiến thức khoa học kỹ thuật tới các bậc phụ huynh và học sinh phổ thông đam mê lĩnh vực này.

3
GS.Patrick Boiron (trái) và ông Đặng Minh Tuấn (phải) đại diện cho hai đơn vị ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

UberMath, một nhãn hiệu của Tuniver, là một trong những chương trình tiên phong đào tạo bộ môn Toán bằng tiếng Anh tại Việt Nam, với mục tiêu nhằm trang bị hành trang kiến thức vững vàng cho học sinh phổ thông tiếp tục học theo các chương trình song ngữ và quốc tế, đáp ứng kịp thời xu thế hội nhập quốc tế trong giáo dục.

2
Đại diện Ban Giám hiệu, cán bộ USTH và UberMath tại Lễ ký kết
Là trường công lập quốc tế đầu tiên ở Việt Nam đào tạo các chuyên ngành về khoa học và công nghệ, việc hợp tác với UberMath là cơ hội để USTH có thể tìm kiếm, ươm mầm và hỗ trợ các học sinh phổ thông có năng khiếu về toán học được theo đuổi đam mê của mình, đặc biệt khi USTH dự kiến sẽ mở chuyên ngành đào tạo Toán Ứng dụng từ năm học 2018-2019.

 

Chia sẻ: