Lễ ký thỏa thuận hợp tác với công ty New System Vietnam (NSV)

Chủ nhật - 02/07/2017 22:56

Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2017, tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐH KHCNHN)– Số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH KHCNHN và công ty New System Vietnam (NSV).
 

Thành lập vào cuối năm 2002, NSV là công ty liên doanh giữa công ty New System Service (Bangkok, Thailand) và  tập đoàn đa quốc gia Argo Graphics (Tokyo, Nhật Bản). NSV là nhà cung cấp lớn nhất của các giải pháp về CAD/CAM/CAE/PLM và hệ thống thông nhất ở việt Nam, giúp đỡ khoảng 230 khách hàng khắp cả nước để củng cố sự hoạt động, hỗ trợ sự phát triển của công ty, cũng như nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu thay đổi về công nghệ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, NSV được biết đến về việc cung cấp những giải pháp tốt nhất trong mọi lĩnh vực công nghiệp.
 

Trong buổi lễ ký kết, đại diện trường ĐH KHCNHN gồm: GS. Patrick Boiron, Hiệu trưởng trường ĐH KHCNHN; GS. Jean Louis Biaggi, Giám đốc PLMCC và chứng nhận CATIA và cô Nguyễn Thị Hà Nhung, nhân viên Quan hệ quốc tế. Đại diện NSV gồm: ông Tomoyasu Kita, Giám đốc NSV, ông Lê Tiến Sơn, Giám đốc Bán hàng và ông Bùi Lê Hùng, Giám đốc AE.
 

Thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH KHCNHN và NSV nhằm tạo ra mối quan hệ hợp tác trong việc tổ chức đào tạo chuyên nghiệp và tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ với EPP (Chương trình đối tác giáo dục) được xác nhận bởi Dasault Systefmefefmees. Theo thỏa thuận hợp tác, nhân viên của các công ty tư nhân và những cá nhân có nguyện vọng có thể đăng ký tham dự khoa đào tạo và các kỳ thi tại Trung tâm đào tạo Công nghệ Quản lý vòng đời sản phẩm (PLMCC) của trường ĐH KHCNHN. Những chương trình đào tạo và kỳ thi lấy chứng chỉ này sẽ được tiến hành dựa trên đăng ký khóa học và mã chứng nhận được cấp bởi NSV. Trường ĐH KHCNHN và NSV sẽ nỗ lực trong việc phát triển những yêu cầu đào tạo và những tuyển sinh những ứng viên phù hợp, để có thể đảm bảo mối quan hệ cộng tác lâu dài.
 

DSC04153
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH KHCNHN và công ty New System Vietnam (NSV). 

 

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH KHCNHN và công ty New System Vietnam (NSV). 
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH KHCNHN và công ty New System Vietnam (NSV). 

 

DSC04158
Chụp ảnh lưu niệm giữa đại diện trường ĐH KHCNHN và công ty New System Vietnam (NSV). 


 

 

 


Chia sẻ: