Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Với Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương

Thứ năm - 23/03/2017 22:50

Ngày 23.03.2017, tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH KHCNHN và trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương.

Thỏa thuận hợp tác này nhằm thiết lập quan hệ và hợp tác giữa Trường ĐHKHCNHN và Trường Chuyên Nguyễn Trãi trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, phát triển chuyên môn và truyền thông.

Hai bên đã thống nhất ký kết nhằm thúc đẩy hợp tác, hỗ trợ phát triển song phương với nội dung:
  • Trường Chuyên Nguyễn Trãi cử đại diện tiếp nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh của học sinh trường Chuyên Nguyễn Trãi và các trường trung học phổ thông khác trên địa bàn tỉnh Hải Dương vào Trường ĐHKHCNHN. Các học sinh phổ thông của tỉnh Hải Dương có thể gửi hồ sơ xét tuyển và tham dự phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng tuyển sinh của Trường ĐHKHCNHN tại trường Chuyên Nguyễn Trãi.   
  • Trường ĐHKHCNHN tổ chức các hoạt động tiếp đón các đoàn học sinh và giáo viên của Trường Chuyên Nguyễn Trãi đến tham quan Trường ĐHKHCNHN bao gồm các buổi tham quan và thực hành phòng thí nghiệm, seminar, hội thảo, hội thảo tư vấn tuyển sinh. 
  • Trường ĐHKHCNHN hỗ trợ tổ chức các hoạt động phát triển chuyên môn cho giáo viên trong các môn khoa học và công nghệ như hướng dẫn giáo viên sử dụng các thiết bị thí nghiệm và tổ chức các bài thực hành thí nghiệm theo hướng hiện đại và cập nhật; các hoạt động đào tạo bồi dưỡng học sinh xuất sắc của Trường Chuyên Nguyễn Trãi chuẩn bị cho các kì thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế về khoa học và công nghệ như Intel ISEF.   
  • Trường ĐHKHCNHN ưu đãi xét tuyển thẳng, cấp học bổng và miễn giảm học phí cho học sinh của Trường Chuyên Nguyễn Trãi đạt các tiêu chí của Trường ĐHKHCNHN.
Một số hình ảnh của Lễ ký Biên bản ghi nhớ:

 
DSC07371

   
DSC07379
 
DSC07383

Chia sẻ: