Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Hiệu Trưởng

Thứ hai - 09/01/2017 05:26

Chiều ngày 9/1/2017, Viện Hàn lâm KHCNVN long trọng tổ chức” Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc”.
Mở đầu buổi lễ, PGS.TS.Bùi Đình Trí, Trưởng Ban Tổ chức-Cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc GS.VS.Châu Văn Minh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN đã trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.
 

Về phía Trường ĐH KHCNHN, PGS.TS Đinh Thị Mai Thanh và PGS.TS Ngô Đức Thành đã nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.
 
 
DSC05321
 
DSC05324

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN Châu Văn Minh chúc mừng các đồng chí đã nhận được Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, Chủ tịch cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm sẽ sát cánh cùng tập thể, lãnh đạo và xây dựng, phát huy thế mạnh của đơn vị đã có trong thời gian qua.
 
DSC05327

Thay mặt các đồng chí đã nhận được Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, PGS.TS Đinh Thị Mai Thanh đã gửi lời cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Viện Hàn lâm. Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội cũng bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình, kế thừa các thế hệ lãnh đạo, góp sức trẻ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đại học KHCNHN ngày càng phát triển.
 
DSC05331
 
DSC05343

Chia sẻ: