Thứ hai - 04/04/2022 22:58

Ngày 1/4/2022, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã phối hợp cùng Công ty CP Thiết bị và Hóa chất Thăng Long, Hãng kính hiển vi Carl Zeiss đồng tổ chức chương trình "Hội thảo và thực hành trải nghiệm công nghệ hình ảnh siêu phân giải trên kính hiển vi đồng tiêu ZEISS LSM Airyscan".

DSC03411
Ông Lê Xuân Tưởng tặng hoa cảm ơn TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng trường USTH

Buổi hội thảo có sự tham gia của TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, PGS.TS. Hoàng Thị Mỹ Nhung - Khoa Sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội, ông Lê Xuân Tưởng - Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị và Hóa chất Thăng Long, ông Lê Vũ Hà - Giám đốc bán hàng hãng Carl Zeiss, TS. Lim Siang Hui và bà Nguyễn Thị Lệ Sương - Chuyên viên ứng dụng hãng Carl Zeiss, cùng khách mời là những chuyên gia hàng đầu tại các trường đại học, bệnh viện, viện nghiên cứu.

DSC03486
Ông Lê Xuân Tưởng - Tổng Giám đốc Công ty CP Thiết bị và Hóa chất Thăng Long phát biểu khai mạc Hội thảo
DSC03417
Ông Lê Vũ Hà - Giám đốc bán hàng hãng Carl Zeiss phát biểu tại Hội thảo

Tại buổi hội thảo, chuyên viên ứng dụng hãng Carl Zeiss - TS. Lim Siang Hui và bà Nguyễn Thị Lệ Sương cùng PGS.TS. Hoàng Thị Mỹ Nhung - Khoa Sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội đã giới thiệu về công nghệ hiển vi đồng tiêu confocal siêu phân giải và các ứng dụng trong nghiên cứu Y sinh học qua các nội dung thuyết trình: “Kính hiển vi LSM 900 của ZEISS và ứng dụng trong nghiên cứu khoa học sự sống”, “Công nghệ hiển vị đồng tiêu ZEISS LSM và ứng dụng trong nghiên cứu khoa học sự sống”, “Nghiên cứu phân bổ chất đánh dấu huỳnh quang trong khối cầu đa bào nuôi cấy 3D”.

DSC03434
Bà Nguyễn Thị Lệ Sương - Chuyên viên ứng dụng hãng Carl Zeiss thuyết trình tại Hội thảo
DSC03454
TS. Lim Siang Hui - Chuyên viên ứng dụng hãng Carl Zeiss thuyết trình tại Hội thảo
DSC03470
PGS.TS Hoàng Thị Mỹ Nhung - Khoa Sinh học, trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia HN thuyết trình tại Hội thảo

Tiếp nối chương trình, trong buổi chiều cùng ngày, đại diện các viện nghiên cứu, trường học, bệnh viện và sinh viên trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã được chuyên gia Lim Siang Hui giới thiệu và trải nghiệm thực tế trên kính hiển vi đồng tiêu LSM ZEISS Airyscan.

2
TS. Lim Siang Hui giới thiệu và trải nghiệm thực tế trên kính hiển vi đồng tiêu LSM ZEISS Airyscan
3
1

Chương trình “Trải nghiệm công nghệ hình ảnh siêu phân giải trên kính hiển vi đồng tiêu ZEISS LSM Airyscan” vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 15/4 tại trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).
Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu tham dự có thể đăng ký gửi mẫu về theo:
- Hotline: 0974540000
- Email: kien.nguyen@thanglonginst.com