Ban lãnh đạo USTH thăm và làm việc tại Viện Công nghệ sinh học

Thứ hai - 04/04/2022 06:05

Ngày 01/04/2022, Ban lãnh đạo trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã đến thăm hệ thống phòng thí nghiệm mới của Viện Công nghệ sinh học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) tại Khu nghiên cứu & triển khai công nghệ Cổ Nhuế. Tham gia buổi làm việc có GS.TS. Chu Hoàng Hà - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng trường USTH, GS. Jean-Marc Lavest - Hiệu trưởng chính USTH, PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh - Hiệu trưởng USTH, TS. Nguyễn Hải Đăng - Phó Hiệu trưởng USTH, Ông Luc Le Calvez - Trưởng ban Nghiên cứu, Đổi mới và Chuyển giao công nghệ, PGS. TS. Trần Đình Phong - Trưởng khoa Khoa học cơ bản và Ứng dụng, Đồng Trưởng ban Nghiên cứu, Đổi mới và Chuyển giao công nghệ. 

DSC1779
Ban lãnh đạo USTH thăm hệ thống phòng lab Trung tâm Giám định ADN


Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Trung Nam - Giám đốc Trung Tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tế bào gốc và Liệu pháp gen, ThS. Hoàng Hà - Trung tâm Giám định ADN, TS. Đỗ Tiến Phát - Phòng Công nghệ tế bào thực vật đã giới thiệu tổng quan về chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm, điểm lại những thành tựu về các đề án, nghiên cứu, đào tạo, hợp tác quốc tế đã đạt được. Đại diện của ba đơn vị chia sẻ về kế hoạch và phương hướng phát triển, đặc biệt nhấn mạnh đến mong muốn được đẩy mạnh hợp tác hơn nữa với USTH trong các lĩnh vực có liên quan. 

DSC1861
Ban lãnh đạo USTH thăm hệ thống phòng lab Trung Tâm Nghiên cứu Ứng dụng Tế bào gốc và Liệu pháp gen


Với cương vị Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) đồng thời là Chủ tịch Hội đồng trường USTH, GS.TS. Chu Hoàng Hà nhất trí sẽ thảo luận cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo Trường để mở rộng các nội dung đồng nghiên cứu, đào tạo của USTH và các Trung tâm của Viện Công nghệ sinh học. Buổi đi thăm, làm việc tại Khu nghiên cứu & triển khai công nghệ Cổ Nhuế đã diễn ra thành công tốt đẹp với những nội dung trao đổi mang ý nghĩa chiến lược, toàn diện, hứa hẹn những bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa USTH và Viện Công nghệ sinh học trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

DSC1716
z3315188003261 7eaf5585ed2e72045fb34e18c04115e4
DSC1797
DSC1901
DSC1937
DSC1894

 


Chia sẻ: