Tuần Lễ Sáng Tạo – Dư Âm Sẽ Còn Mãi

Thứ năm - 02/03/2017 22:35

Trong thời gian từ ngày 17 đến 20 tháng 8 vừa qua, Tuần lễ sáng tạo (Innovation Week) đã diễn ra tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và kết thúc tốt đẹp dưới sự đồng tổ chức của ba đơn vị Hihub, Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Hà Nội và Học viện Khoa học &  Công nghệ.
Đây là một sự kiện được tổ chức nhằm kết nối các bạn trẻ từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng cùng đam mê sáng tạo, để các bạn có cơ hội chung tay tìm những giải pháp đổi mới khoa học & công nghệ giải quyết những vấn đề thiết thực đang diễn ra trong xã hội. Không tập trung vào Start-up như các Sự kiện đổi mới & sáng tạo khác, Tuần lễ sáng tạo hướng đến các giải pháp đổi mới.
 
1

Các bạn trẻ tham gia Tuần lễ sáng tạo và Ban Tổ chức
 
Sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng trăm bạn trẻ ở mọi miền của đất nước. Gần 60 bạn xuất sắc nhất đã vượt qua hai vòng sơ tuyển và đến tham dự sự kiện này. Với đam mê và sự sáng tạo của tuổi trẻ, mỗi bạn đều ấp ủ cho mình những ý tưởng riêng. Dự án VietPower – Power on where you go của các bạn Dư Minh Sáng, Nguyễn Việt Dũng, Ngô Minh Phương, Lê Tường Vân, Lê Thị Thanh Hương  đã được vinh danh là Dự án xuất sắc nhất của Tuần lễ Sáng tạo. Bên cạnh đó Giải Đổi mới nhất đã được trao cho các bạn Trần Thị Kiều Thanh, Nguyền Trung Đức, Huỳnh Võ Nhật Huy, Võ Việt Tùng, Sầm Thị Thanh Phường.
Kết thúc sự kiện là mở đầu cho sự hành thành và phát triển một mạng lưới Đổi mới & Sáng tạo thực sự tại Việt Nam. Những bạn trẻ ngày hôm nay trải nghiệm việc thử thách và khám phá bản thân sẽ trở thành những nhân tố ươm mầm sự đổi mới toàn diện của đất nước. Mong các bạn sẽ mãi giữ trong mình ngọn lửa đam mê và tiếp tục theo đuổi những giấc mơ còn dang dở. Hãy cùng đồng hành bên nhau để bay cao và bay xa hơn nữa nhé!
 
2

Đội giành giải nhất với dự án VietPower- Power on Where you go
 
3

Đội giành giải Đổi mới nhất
 
4

Đội giành giải Sáng tạo nhất
 
 

Chia sẻ: