Minister Prof. Pham Vu Luan receive the New Rector of USTH, Prof. Patrick Boiron

Monday - 15/12/2014 18:40Giáo sư Patrick Boiron vừa nhậm chức Hiệu trưởng, tiếp tục công việc giáo sư Pierre Sebban đã hết nhiệm kỳ.Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi lời chúc mừng đến giáo sư Patrick Boiron trên cương vị mới; đồng thời, bày tỏ hy vọng tân Hiệu trưởng không chỉ duy trì mà sẽ làm phong phú thêm những thành quả tốt đẹp đã có của Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

Bộ trưởng cũng cho rằng, người đứng đầu Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội chính là điểm nút, nơi gặp gỡ của rất nhiều mối quan hệ giữa Pháp và Việt Nam. Từ đó, mong mỏi giáo sư Patrick Boiron sẽ chú trọng những mối quan hệ hết sức phong phú đó.

Về phía Bộ GD&ĐT, Bộ trưởng khẳng định sẽ sẵn sàng phối hợp, hỗ trợ, chia sẻ cùng Hiệu trưởng và các cộng sự để Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội ngày càng phát triển.

Gửi lời cảm ơn Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, Giáo sư Patrick Boiron đồng thời thể hiện sự nỗ lực và bày tỏ cá nhân ý thức được tầm quan trọng của Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội - một trường đại học công lập được thành lập theo Hiệp định giữa Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hòa Pháp.

Tại buổi gặp mặt, đại diện của Trường cũng báo cáo trước Bộ trưởng Phạm Vũ Luận những thành quả đã đạt được trong thời gian qua và phương hướng phát triển của nhà trường trong 5 năm tới.

(Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại)