Tuyển sinh Hệ Thạc sĩ năm học 2018-2019 - Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2018

Th c si web 1

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH - còn gọi là Trường Đại học Việt Pháp) là trường đại học công lập theo mô hình tiên tiến, được thành lập theo Hiệp định Liên chính phủ giữa Việt Nam và Pháp.

• Được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, chính phủ Pháp và Liên minh gồm 40 trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu của Pháp
  • Đào tạo theo tiến trình Châu Âu Bologna với thời gian đào tạo trình độ Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ lần lượt là 3 năm, 2 năm và 3 năm
  • Phương pháp giảng dạy tiên tiến, phát huy tính tự chủ và sáng tạo của người học
  • Giảng viên là các nhà khoa học tận tâm, giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu trong nước và quốc tế