USTH chia sẻ khó khăn với 2 trường học tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

Thứ hai - 17/08/2015 01:55

Ngày 15/8, đoàn từ thiện của USTH đã thực hiện chuyến đi tới xã Dương Huy, thị xã Cẩm Phả, một trong những địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt lũ lụt vừa qua tại tỉnh Quảng Ninh.
qn5 1024x575
Đoàn từ thiện của USTH đã được tận mắt chứng kiến những hậu quả mà đợt lũ lụt vừa qua đã để lại, và dù đã và đang được tích cực khắc phục nhưng chắc chắn Quảng Ninh sẽ còn cần nhiều hơn nữa sự đùm bọc chia sẻ của mọi người dân Việt Nam và bạn bè thế giới.
qn4 1024x575
Trường Tiểu học Tha Cát và Trường Mầm non Dương Huy là hai điểm trường đã tiếp nhận quà của USTH, bao gồm quần áo, thuốc và đồ dùng học tập, cùng với tiền mặt (20 triệu đồng cho trường Tiểu học Tha Cát và 7 triệu đồng cho trường Mầm non Dương Huy). Thông qua việc vận động cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia đóng góp để chia sẻ với nhân dân Quảng Ninh, USTH mong muốn được thể hiện tấm lòng cũng như trách nhiệm xã hội với tư cách như là một công dân Việt Nam. USTH đã huy động được nhiều tấm lòng, trong đó đặc biệt phải kể đến Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu, người đã ủng hộ với số tiền 10 triệu đồng.

Chia sẻ: