TS. Trần Đình Phong được đề cử Giải thưởng ASPIRE 2017

Thứ hai - 19/06/2017 01:02

 TS. Trần Đình Phong, Đồng Trưởng khoa Khoa học Vật liệu tiên tiến và Công nghệ Nano của Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội - USTH là một trong 17 ứng viên được đề cử giải thưởng ASPIRE 2017. (Giải thưởng Khoa học APEC về Đổi mới, Nghiên cứu và Giáo dục)

Giải thưởng ASPIRE 2017  với chủ đề “Công nghệ vật liệu mới” là sự kiện thường niên nhằm công nhận các nhà khoa học trẻ có các công trình, ấn phẩm nghiên cứu khoa học xuất sắc, đồng thời có các hoạt động hợp tác với các nhà khoa học từ các nền kinh tế thành viên APEC khác. 

Giải thưởng ASPIRE nhằm tăng cường mạng lưới khoa học và công nghệ quốc tế; thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, các cơ hội thương mại và đầu tư trong sự hài hòa với phát triển bền vững, thông qua các chính sách, đổi mới nghiên cứu và công nghệ, và chia sẻ tri thức; thúc đẩy mối liên kết giữa nghiên cứu và đổi mới.

Năm nay, chủ đề “Công nghệ vật liệu mới” đã được lựa chọn cho Giải thưởng ASPIRE 2017, tập trung vào công nghệ vật liệu tiên tiến để thúc đẩy đổi mới khoa học. 

selection (5) 1

 

TS.  Trần Đình Phong là đồng tác giả của 37 bài báo công bố trên các tạp chí quốc tế, có thể kể đến như tạp chí Nature Materials, Nature Chemistry, Science, Angewandte Chimie, Energy Environment Sciences, ACS Nano, đạt chỉ số trích dẫn  hơn 1700 và chỉ số H là 18.

Đôi nét về quá trình học tập và nghiên cứu của TS. Trần Đình Phong

 
TDP
                 
 

Thông tin thêm về TS. Trần Đình Phong và các nghiên cứu (Trang 52- trang 57)  Tải Tại Đây 

Các bài báo về TS. Trần Đình Phong: 

1. 
Nhà khoa học Việt công bố nghiên cứu trên tạp chí số một thế giới

2. Tiến sỹ Trần Đình Phong: Phải có phòng thí nghiệm cho riêng mình

3. Với tôi trở về Việt Nam làm việc là lựa chọn tốt

4. Tiến sĩ Trần Đình Phong vinh dự đạt “Giải thưởng Khoa học Công nghệ Thanh niên Quả cầu vàng 2016"

 

 

                                       

 


Chia sẻ: