USTH vinh dự tiếp đón bà Clelia Chevrier KOLAČKO tới thăm và làm việc

Thứ ba - 13/10/2015 17:16

Đến thăm và làm việc với USTH là một trong các nội dung hoạt động của bà Clélia Chevrier, Vụ phó Vụ Đào tạo Đại học, Bộ Ngoại giao và Phát triển quốc tế Pháp (MAEDI), trong chuyến công du tới Việt Nam từ ngày 11-13/10/2015. Chiều ngày 13/10/2015, toàn thể Ban Lãnh đạo USTH, đại diện các khoa, phòng, ban đã tiếp đón bà Clélia Chevrier. Có mặt trong buổi làm việc còn có ngài Mehdi Salim, Tùy viên phụ trách hợp tác giáo dục đại học và nghiên cứu của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Đại diện cho Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng, GS. Patrick Boiron đã cung cấp những thông tin cập nhật và báo cáo kết quả 5 năm hoạt động của USTH, để giúp bà Clélia Chevrier có hiểu biết sâu hơn về dự án USTH.
Clelia1 300x155
Bà Clélia Chevrier cũng đã đi thăm khuôn viên cơ sở vật chất của USTH, các phòng thí nghiệm, Trung tâm PLMCC, đồng thời cũng gặp gỡ đội ngũ nhân viên và đặc biệt là các tiến sĩ trẻ được đào tạo tại Pháp và đã quay về làm công tác giảng dậy tại USTH.
clelia2 300x168
clelia3 300x157