USTH và Đại học Mở Hà Nội chia sẻ kinh nghiệm đào tạo e-learning

Chủ nhật - 01/11/2015 21:20

Cuộc gặp giữa USTH và Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra sáng nay, ngày 29/10 tại Đại học Mở. Tiếp đoàn USTH, gồm Hiệu trưởng Patrick Boiron, Phó Hiệu trưởng Lê Trần Bình, Chánh Văn phòng Gérard Gasquet và các cán bộ đại diện các bộ phận đào tạo, về phía trường Đại học Mở Hà Nội có: TS. Trương Tiến Tùng, Phó viện trưởng; TS. Trần Thị Lan Thu, Giám đốc Trung tâm đào tạo E-learning; TS. Dương Thăng Long, Chủ nhiệm khoa CNTT; ThS. Đinh Tuấn Long, Phó giám đốc Trung tâm đào tạo E-learning; PGS.TS Trần Hữu Táng, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; ThS. Lại Minh Tấn, Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin; và ThS. Trần Tiến Dũng, Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin. Chuyến thăm Đại học Mở Hà Nội của USTH nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng, phát triển chương trình và phần mềm đào tạo e-learning. Tại buổi họp, hai bên đã giới thiệu về các hoạt động đào tạo của mình và trao đổi các biện pháp hợp tác, hỗ trợ cùng phát triển trong thời gian tới, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo e-learning./.