USTH và Airbus Group thảo luận khả năng hợp tác trong đào tạo hàng không

Thứ sáu - 04/09/2015 05:59

Hiệu trưởng USTH Patrick Boiron ngày hôm nay, 4/9/2015 đã tiếp đại diện cấp cao của Tập đoàn Airbus: ông Jean Michel Caldagues, Phó Chủ tịch - Trưởng đại diện tại Việt Nam và ông Stephane Vesval, Giám đốc khu vực của Airbus Defence & Space - đến thăm và làm việc tại trường. Trong buổi làm việc, hai bên đã thảo luận cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo hàng không. Cụ thể, Airbus Group có thể xem xét hỗ trợ USTH xây dựng chương trình đào tạo về hàng không trên cơ sở sử dụng một số module đào tạo hiện đang được hãng này sử dụng trên thế giới. Một vài hội thảo chuyên ngành cũng có thể sẽ được sớm tổ chức cho giảng viên, sinh viên của USTH, cũng như đông đảo các cán bộ nghiên cứu, cán bộ kĩ thuật trong ngành hàng không có quan tâm. Hai bên sẽ tiếp tục làm việc cụ thể hơn trong thời gian tới và Airbus Group mong muốn có thể hợp tác hiệu quả với USTH như một số công ty nước ngoài khác hiện đang cộng tác với USTH.