Lễ Tốt nghiệp Hệ cử nhân khóa 2014-2017

Thứ năm - 28/09/2017 09:35

Ngày 26/9/2017 trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ Tốt nghiệp đợt 1 cho các sinh viên hệ cử nhân khóa 2014-2017.  Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu, các giảng viên, sinh viên và các quý phụ huynh.

Buổi lễ Tốt nghiệp có ý nghĩa cột mốc quan trọng, đánh dấu sự kết thúc hành trình ba năm rèn luyện và phấn đấu của các sinh viên hệ cử nhân khóa 2014-2017.

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Patrick Boiron - Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐH KHCNHN)  gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân đã hoàn thành tất cả các tín chỉ, các bài kiểm tra và bài thi trong chương trình học của mình. GS. Patrick Boiron đồng thời mong muốn các tân cử nhân tiếp tục giữ gìn và phát huy đam mê nghiên cứu khoa học công nghệ của mình, đóng góp vào sự phát triển của nền khoa học Việt Nam và thế giới.
DSC08487
GS. Patrick Boiron phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, 55 sinh viên hệ cử nhân khóa 2014-2017 của 6 ngành đào tạo:  Công nghệ Sinh học Nông Y Dược; Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Khoa học Vật liệu Tiên tiến và Công nghệ Nano; Năng lượng; Nước- Môi trường – Hải dương học; Vũ trụ đã chính thức được trao bằng tốt nghiệp.

DSC08512
PGS. TS. Đinh Thị Mai Thanh và GS. Nguyễn Văn Hùng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Phan Nguyễn Tuấn Long - tân cử nhân ngành Năng lượng, đại diện cho các tân cử nhân khóa 2014-2017 đã gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo của trường ĐH KHCNHN cũng như gia đình đã luôn theo sát và chỉ bảo trong suốt quãng đời sinh viên.

DSC08531
Đại diện tân cử nhân khóa 5 phát biểu

Lễ Tốt nghiệp đã chứng kiến nhiều nụ cười hạnh phúc và cả những giọt nước mắt nghẹn ngào xúc động của các thầy cô giáo, các bạn tân cử nhân và phụ huynh trường ĐH KHCNHN khi nhìn lại chặng đường đã qua.

DSC08527
Các tân cử nhân thực hiện nghi thức tung mũ