Lãnh đạo cấp cao Đại học Picardie Jules Verne đến thăm và làm việc tại USTH

Thứ ba - 10/11/2015 20:33

Đoàn công tác của trường đại học Picardie Jules Verne University, gồm GS. Michel Brazier, Chủ tịch; GS. Wolfgang Sabler, Phó chủ tịch cao cấp phụ trách Hội đồng Đào tạo, Phó chủ tịch phụ trách Quan hệ quốc tế; và GS. Jean-Claude Laberche đã có buổi thăm và làm việc với USTH vào chiều ngày 10/11, chỉ hai ngày trước Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập và lễ khai giảng năm học 2015-2016 của USTH. Với tư cách là một thành viên của Consortium các trường đại học và viện nghiên cứu Pháp, Đại học Picardie Jules Verne đã luôn tích cực hỗ trợ USTH trong suốt 5 năm xây dựng và phát triển vừa qua, và chuyến viếng thăm lần này nhằm mục đích củng cố và mở rộng hơn nữa hoạt động hợp tác giữa 2 trường.
jules2 1024x588
GS. Patrick Boiron, Hiệu trưởng USTH; ông Gérard Gasquet, Chánh Văn phòng; GS. Pascal Lenormand, GS. Michel Delamar và GS. Michel Lebrun đã đại diện cho USTH nồng nhiệt tiếp đoàn. Cuộc họp đã diễn ra hết sức sôi nổi và hiệu quả, với nhiều ý kiến và thảo luận nhằm thúc đẩy phạm vi hợp tác giữa hai bên, đặc biệt đối với các ngành công nghệ sinh học và năng lượng./.