Hoàng Trung Kiên, WEO Master gen1 gửi lời chúc mừng USTH nhân kỉ niệm 5 năm thành lập!

Thứ ba - 06/10/2015 09:57

"Nhân kỉ niệm 5 năm thành lập, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cùng với sự biết ơn sâu sắc tới Nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các cán bộ đang công tác tại trường, những người luôn tận tâm, hết mình với sinh viên. Trong 2 năm học tập tại trường, em đã được nhận nhiều sự giúp đỡ, có nhiều cơ hội quý giá và trải nghiệm thú vị trong con đường học tập và nghiên cứu khoa học của mình. Để có được những thành công như ngày hôm nay, một lần nữa, em xin cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc tới các thầy cô giáo và các bạn sinh viên USTH. Chúc USTH trong một tương lai không xa sẽ trở thành một điểm đến mơ ước đối với các bạn học sinh, sinh viên trong nước và quốc tế!"