Trường ĐHKHCNHN tổ chức Ngày Hội Tuyển Sinh 2015

Thứ ba - 16/06/2015 07:19

Ngày hội Tuyển sinh đã giới thiệu đầy đủ chương trình đào tạo các Hệ Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ cũng như các cơ hội nghề nghiệp và chính sách học bổng đa dạng của Nhà trường. Đặc biệt tại sự kiện này, các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đã có cơ hội được giao lưu trực tiếp với Ban Giam hiệu Nhà trường, phần nào giúp giải đáp nhiều thắc mắc về các vấn đề như tuyển sinh, chương trình thực tập, khóa học hè tiếng Anh....

Phát biểu tại sự kiện, GS Patrick Boiron – Hiệu trưởng nhà trưởng khẳng định điều tạo nên sự khác biệt của trường ĐHKHCNHN (mô hình đại học mới xuất sắc) với các trường ĐH công lập khác là ở chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh với phương thức giảng dạy tiên tiến, thời lượng thực hành cao và đội ngũ giảng viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với những yếu tố trên, ông tin tưởng rằng các sinh viên theo học tại trường ĐHKHCNHN sẽ được chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất cho con đường học vấn và sự nghiệp sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh về Ngày hội Tuyển sinh của Nhà trường